Error:
  • Error loading feed data

Dịch vụ diệt mối tại nhà

 

Dịch vụ diệt mối tại nhà tận gốc

    HANH TINH XANH...JSC cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà, các phương pháp diệt mối diệt côn trùng một cách tận gốc không gây hại cho người sử dụng và người sử dụng dịch vụ diệt mối

   Sau đây chúng tôi giới thiệu dịch vụ diệt mối tại nhà do Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh cung cấp ít tốn kếm cho người sử dụng dịch vụ mà mang lại hiệu quả cao, quý khách hàng có thể mua hóa chất diệt mối và được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn từng bước diệt mối :

Diệt mối theo phương pháp hoá sinh:
Trình tự gồm 03 bước:
+ Nhử mối.
+ Phun thuốc.
+ Thu dọn và kiểm tra kết quả.

Bước 1: Nhử mối
     Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Đặt hộp nhử mối ở các vị trí yên tĩnh, vào mùa hè, cứ có đường mối ở đâu, cậy ra thấy mối xuất hiện là có thể đặt hộp ở đó. Khi có nhiều nơi mối xuất hiện thì chọn điểm đặt ở góc nhà sát mặt đất là tốt nhất. Mùa đông tránh đặt ở những nơi gió lạnh, mối chỉ tập chung ở nơi ẩm kín gió.

dịch-vu-diet-moi-tai-nha

Dịch vụ diệt mối tại nhà ( Bước 1 )

    Đặt ở vị trí nào cũng cố gắng hạn chế ảnh hưởng đến mỹ quan và sự sinh hoạt bình thường, lưu ý cả đến việc thuận tiện cho việc phun thuốc.  Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -3 hộp.Mỗi căn nhà trung bình đặt từ 5 đến 10 hộp nhử

Bước 2: phun thuốc ( Bước này cự kỳ quan trọng )
    Sau 10 – 15 ngày (vào mùa ấm) và 20 – 30 ngày (vào mùa lạnh): Khi thấy xung quanh hộp nhử mối xuất hiện những vết đất đắp kín -, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô,hoặc trang báo sau đó dùng thuốc bột PMC 90 rắc đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những cá thể mối) sau đó để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu mà ta đặt hộp.

dich vu diet moi tai nha tan goc

Dịch vụ diệt mối tại nhà ( Bước 2 )

    Mối sau khi bị dính thuốc là rút chạy về tổ làm lây nhiễm sang cả đàn mối trong tổ. Sau khi những con mối bị nhiễm thuốc rút về tổ, mối lính phát hiện có mùi lạ không cho vào tổ song với số lượng hàng vạn cá thể đồng thời kéo về nên không ngăn cản được. Mối sau khi bị nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại, nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khoẻ trong tổ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ, song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Phần lớn những con tha xác đồng đội bị nhiễm nhanh hơn qua đường miệng. với lượng lớn xác mối chết trong tổ sẽ gây ra ô nhiễm và mất cân bằng sinh thái của tổ mối , dẫn đến tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

Bước 3: Dọn hộp

     Khỏang bẩy ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp trả lại mặt bằng. Sử dụng dung dịch M-4 hoặc Lenfos 50EC phun vào đường mối đi và vật liệu bằng gỗ, chân các khuôn cửa nhằm hạn chế không cho mối từ bên ngoài xâm nhập trở lại làm tổ mới.

Các yêu cầu thắc mắc của khách hàng vui lòng liên hệ với :

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hành tinh xanh : Công ty chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh môi trường, giặt thảm văn phòng dịch vụ làm sạch gia đình, công nghiệp...

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH.
Địa chỉ: Tầng 5, 297 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: +844.3627 5955 - Fax: +844.3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM:
Địa chỉ: 35/3 Lê Ngã, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, HCM
Tel: 083 9756 453 - Fax: 083 9756 453

Bạn cần giúp đỡ

...


Miền Bắc: 04-36275955
Miền Nam: 08 6660 8904

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 133 Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001
Trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đức Nghĩa