Error:
  • Error loading feed data

Cách xử lý thảm bị ướt

 

Vào mùa mưa, thảm thường gặp trình trạng bị vấy bẩn,ẩm ướt… Thảm bị ẩm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng tình huống xấu nhất, khó khăn nhất cho các gia chủ là thảm bị dột nước mưa hay ngập nước lên sàn. Trình trạng nước ngập lên sàn nhà sẽ làm thảm bị bám nhiều vi khuẩn do nước mưa, rác, chất thải bên ngoài đường và nước cống…

 Tuy nhiên dù đã xử lý việc xâm nhập của nước, nhưng thảm cũng bắt đầu gây mùi do ẩm ướt, việc tích tụ nước lâu ngày cộng với thảm bẩn do quá trình sử dụng sẽ là môi trường lý tưởng cho các loại vi khuẩn sinh sản và gây hại… Nếu việc xử lý thảm không được thực hiện đúng cách rất có thể bạn phải tốn nhiều chi phí cho việc thay thảm mới. Việc xử lý thảm ngập nước tất yếu phải nhờ đến các nhà cung cấpdịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp và Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ Hành Tinh Xanh sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về việc làm sạch thảm, kể cả việc thảm bị ngập nước khó xử lý. Việc xử lý thảm ngập nước sẽ được thực hiện thông qua quy trình giặt thảm phức tạp sau:

Bước 1: Thoát nước nhanh , tránh giữ nước trong thảm với thời gian dài, dùng máy hút công suất mạnh để hút nước bẩn ra ngoài.

Bước 2: Tiến hànhgiặt thảm, dùng máy đánh sàn kết hợp với hóa chấtgiặt thảmđể đánh tan vết bẩn bám sâu vào từng sợi thảm. Với hóa chất có tính năng kép giúp loại bỏ hoàn toàn vết bẩn và khuẩn nấm mà không ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ. Chính công đoạn này sẽ tách vết bẩn ra khỏi thảm, chính vì vậy mùi hôi cũng được giải quyết dễ dàng.

Bước 3: Dùng máy hút thảm kết hợp song song với việc đánh sàn. Thao tác này sẽ hút hết những vết bẩn vừa được tách ra khỏi bề mặt thảm. Việc trang bị một máy hút công suất lớn luôn được Cty chúng tôi đặc biệt quan tâm, bởi đây là bước quan trọng giúp tách vết bẩn triệt để ra khỏi bề mặt thảm.

Bước 4: Phun hóa chất bão dưỡng lên bề mặt thảm, hóa chất này có tính năng diệt khuẩn, khử mùi, và tránh sự xâm nhập của một số khuẩn nấm gây hại. Sau đó dùng máy hút hút sạch hóa chất và nước trên bề mặt thảm.

Qua 4 bước xử lý thảm trên , thảm trải sàn sẽ được làm sạch hoàn toàn, và mọi khuẩn nấm sẽ không còn là nguy cơ gây hại sức khỏe gia đình bạn.Lưu ý rằng:việc xử lý thảm sẽ được thực hiện dễ dàng và hiệu quả cao khi bạn tìm đến dịch vụ giặt thảm ngay khi thảm mới bắt đầu ẩm ướt. Việc ngâm thảm trong môi trường ẩm ướt quá lâu khiến thảm bị thâm kim, ẩm móc, mục thảm, và bong keo thảm và nhiều hậu quả nghiêm trọng khác mà bạn không ngờ đến.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0936212398 để được phục vụ chu đáo nhất.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Địa chỉ: Tầng 5 - 297 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 3627 5955 - 0936212398

CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 133 Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001
http://giatthamvanphong.com.vn/
Xem thêm sản phẩm tại các Website của công ty chúng tôi:
 
www.hanhtinhxanh.com.vn , www.greenplanet.com.vn , www.thungrac.com.vn , www.thungracnhua.com.vn , www.thungrac.com.vn , www.vinatoppro.com

 

 

Bạn cần giúp đỡ

...


Miền Bắc: 04-36275955
Miền Nam: 08 6660 8904

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 133 Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001
Trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đức Nghĩa