Error:
  • Error loading feed data

Dịch vụ giặt ghế sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa

  Chất liệu bọc ghế được làm bằng nhiều sợi khác nhau vì vậy cách làm sạch từng loại sofa cũng khác nhau. Trước khi làm sạch ghế sofa của bạn chúng tôi sẽ kiểm tra xem ghế sofa đó được dùng bằng chất liệu vải gì để có biện pháp tốt nhất để làm sạch nó. Một sofa tiêu chuẩn giá sẽ khác với sofa có gối riêng biệt kèm theo.

   Có rất nhiều loại vải bọc sofa khác nhau và hàng ngàn vết bẩn có thể bám dính vào chúng. Loại bỏ vết bẩn từ các loại vải bọc sofa khác nhau không thể dùng chung một loại hóa chất vì vậy tùy từng trường hợp dùng loại hóa chất thích hợp để làm sạch các vết bẩn khác nhau. Hầu hết các vết bẩn có thể loại bỏ kịp thời với sự trợ giúp của hóa chất, nhưng khó khăn nhất là làm sạch những vết bẩn do dùng sai loại hóa chất hay để thời gian dài không làm sạch.

  HÀNH TINH XANH ., JSC sử dụng hệ thống máy giặt ghế dùng nước nóng để làm mềm và làm sạch các vết bẩn bám trên bề mặt vải bọc sofa của bạn. Hệ thống làm sạch nhẹ nhàng, hiệu quả của chúng tôi làm sạch bề mặt vải bọc sofa của bạn mà không làm hỏng bề mặt vải đặc biệt không để lại dư lượng hóa chất trên bề mặt được làm sạch.

  Các bước làm sạch bề mặt ghế sofa

Đừng để bất cứ ai làm sạch các loại vải bọc sofa của bạn, hãy tin tưởng giao nó cho chúng tôi. Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc làm sạch các loại vải, nỉ bọc sofa.

Các bước quan trọng sau đây sẽ được thực hiện trong việc làm vải bọc sofa của bạn:

Bước 1: Kiểm tra (Pre-Inspection)

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra để xác định công việc phải làm trên bề mặt sofa của bạn. Bước kiểm tra cũng để xác định và phân loại những vết bẩn cần làm sạch và đưa ra các giải pháp kỹ thuật để làm sạch bề mặt vải bọc sofa. Ngoài ra chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách thức, vùng hay bị bẩn để bạn phòng tránh đồng thời sẽ trao đổi kết quả dự kiến sau khi làm sạch.

Bước 2: Chuẩn bị khu vực làm sạch (Area Preparation)

Nhân viên kỹ thuật sẽ dọn dẹp, bọc các khu vực chung quanh để bảo vệ đồ đạc của bạn không bị bản trong suốt quá trình thực hiện công việc giặt ghế sofa.

Dich vu giat ghe sofa

Bước 3: Hút chân không ghế sofa (Pre-Vacuum)

Tất cả các ghế sofa phải được hút bụi kỹ lưỡng trước khi làm sạch, bước này sẽ loại bỏ bụi bẩn, rệp, bọ chét …. từ bề mặt vải bọc và các khe kẽ của ghế sofa.

Bước 4: Phủ hóa chất làm sạch  (Pre-Treat)

Tùy thuộc vào từng loại vết bẩn nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng những loại hóa chất riêng biệt trên cùng một bề mặt vải bọc sofa để có thể bóc hết các vết bẩn bám trên bề mặt vải.

Bước 5: Tẩy điểm (Pre-Spot)

Các vết bẩn khó tẩy sẽ được nhân viên kỹ thuật chăm sóc bằng các loại hóa chất đặc biệt để tăng cơ hội làm sạch mà không ảnh hưởng đến chất liệu vải cũng như mầu sắc của vải.

Bước 6: Làm sạch (Pre-Groom)

Nhân viên kỹ thuật sẽ dùng bàn chải mềm cọ sạch các vết bẩn bám trền bề mặt, khe, kẽ ghế sofa sao cho toàn bộ bề mặt ghế được làm sạch hoàn toàn.

Bước 7: Hút bẩn

Dùng máy hút chân không chuyên dụng hút toàn bộ chất bẩn bám trên bề mặt ghế sau khi được chà sạch.

Bước 8: Trung hòa

Xịt hóa chất trung hòa PH lên bề mặt ghế sofa duy trì sự mềm mại và trung hòa hóa chất còn sót lại trên bề mặt ghế sofa, sau đó xịt nước sạch và hút khô bề mặt ghế sofa.

Kết thúc dịch vụ giặt ghế sofa

Bước 9: Làm sạch vết bẩn điểm

Bất kỳ vết bẩn còn sót lại trên bề mặt ghế sofa sẽ được làm sạch với các loại hóa chất loại bỏ vết bẩn đặc biệt

Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0936212398 để được phục vụ chu đáo nhất.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Địa chỉ: Tầng 5 - 297 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 3627 5955 - 0936212398

CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 133 Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001
http://giatthamvanphong.com.vn/
Xem thêm sản phẩm tại các Website của công ty chúng tôi:
 
www.hanhtinhxanh.com.vn , www.greenplanet.com.vn , www.thungrac.com.vn , www.thungracnhua.com.vn , www.thungrac.com.vn , www.vinatoppro.com

 

Bạn cần giúp đỡ

...


Miền Bắc: 04-36275955
Miền Nam: 08 6660 8904

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 133 Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001
Trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đức Nghĩa