Error:
  • Error loading feed data

Dịch vụ vệ sinh nhà ở

 

Dịch vụ vệ sinh nhà ở

Ai cũng muốn có những phút giây thư giãn, an bình bên trong ngôi nhà thân yêu của mình. Những phút giây ấy sẽ thật sự đặc biệt và trọn vẹn với ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp. Các gói dịch vụ "VỆ SINH NHÀ Ở" của Công ty Hành Tinh Xanh sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của bạn, đảm bảo môi trường sạch nhất khi sử dụng các gói dịch vụ của công ty chúng tôi.

1. Gói dịch vụ vệ sinh nhà ở

* GÓI TOÀN DIỆN: Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ như: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện trong gia đình (như đám cưới, hỏi, chuẩn bị đón Tết…). Với gói dịch vụ này, nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn (2-4h làm việc) vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.

* GÓI ĐỊNH KỲ: Ngoài ra, đối với những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc kinh doanh bận bịu thì có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ. Tùy theo khối lượng công việc, bạn có thể hợp đồng số giờ cần làm vệ sinh trong một ngày hoặc chọn số ngày trong tuần… để đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ.

* GÓI LINH ĐỘNG: Tùy theo nhu cầu của khách hàng Hành Tinh Xanh cung cấp các dịch vụ vệ sinh đặc biệt bao gồm

Trần: vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.

Tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn, mốc, ẩm.

Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài...

Cầu thang bộ: làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Toilet: quét dọn, lau chùi thiết bị vệ sinh và khử mùi.

Nhà bếp: làm sạch dầu mỡ, rỉ sét của nhà bếp.

Sàn: Làm sạch sàn gạch, đá, gỗ...: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp cùng máy chà sàn đa năng, giặt thảm, đánh bóng …

 Nội thất: giặt ghế salon, ghế, nệm soffa …

 Làm sạch không khí trong nhà, loại trừ men, mốc tại bếp, nhà tắm. Diệt muỗi định kì bằng hóa chất thân thiện với con người, môi trường và hoàn toàn không gây mùi khó chịu, dị ứng, độc hại.

2. Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở củaHành Tinh Xanh

- Nhân viên Hành Tinh Xanh: sử dụng đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh gia đình, văn phòng, công nghiệp tại Việt Nam do Hành Tinh Xanh cung cấp. Nhân viên công ty Hành Tinh Xanh được đào tạo kỹ lưỡng về quy trình vận hành thiết bị, quy trình làm sạch. Do đó Quý khách hàng an tâm về phong cách phục vụ thân thiện chuyên nghiệp, cũng như trình độ chuyên môn cao của nhân viên vệ sinh nhà ở Hành Tinh Xanh.

- Dụng cụ, trang thiết bị Hành Tinh Xanh: Hành Tinh Xanh đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu quả cao, những thiết bị này thường rất đắt tiền mà chỉ các công ty vệ sinh chuyên nghiệp mới trang bị để tạo hiệu quả cao trong công việc.

- Hóa chất Hành Tinh Xanh: Hành Tinh Xanh chỉ sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường của các hãng sản xuất hóa chất đặc biệt hàng đầu thế giới. Do đó, Quý khách hàng có thể an tâm về vấn đề môi trường và hiệu quả của các hóa chất vệ sinh.

- Quy trình chuẩn Hành Tinh Xanh: Quy trình làm sạch được nghiên cứu một cách khoa học kết hợp với thực tiễn kinh nghiệm vệ sinh nhà ở của Hành Tinh Xanh, đảm bảo tính hiệu quả của quá trình làm sạch.

Bạn cần giúp đỡ

...


Miền Bắc: 04-36275955
Miền Nam: 08 6660 8904

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 133 Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001
Trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đức Nghĩa